KingSoft
Trang chủ arrow Giới thiệu
PayAll là gì ? In E-mail

  

PayAll là hệ thống thanh toán trực tuyến tiên phong tại việt nam được NEO phát triển dựa trên các công nghệ hiện đại, cho phép các đại lý của PayAll có thể cung cấp các loại hình dịch vụ sau đến với khách hàng cuối cùng:

 • Dịch vụ mua mã thẻ trả trước: cho phép khách hàng có thể mua các loại thẻ của nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác nhau như: Vinaphone, Mobifone, Viettel, VTC game,… Sau khi mua khách hàng sẽ nhận được 1 biên lai trong đó có in MÃ SỐ BÍ MẬT để nạp tiền vào tài khoản.
 • Dịch vụ nạp tiền trực tiếp (Topup): cho phép khách hàng có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản trả trước với nhiều mệnh giá khác nhau. Khách hàng sẽ cung cấp SỐ ĐIỆN THOẠI hoặc MÃ SỐ TÀI KHOẢN, đại lý của sẽ trực tiếp nạp tiền vào tài khoản của khách hàng.
 • Dịch vụ thanh toán hóa đơn: cho phép khách hàng có thể thực hiện thanh toán cước phí điện thoại, internet, tiền điện, thanh toán tiền đặt chỗ mua vé của nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác nhau. Khách hàng sẽ cung cấp MÃ THANH TOÁN hoặc SỐ ĐIỆN THOẠI hoặc MÃ SỐ ĐẶT CHỖ,… PayAll sẽ kết nối đến hệ thống của nhà cung cấp dịch vụ tương ứng và hiện thị số tiền khách hàng cần thanh toán, khi khách hàng trả tiền cho đại lý, PayAll sẽ cập nhật số tiền trả của khách hàng vào hệ thống quản lý thanh toán của nhà cung cấp dịch vụ tương ứng.
 • Dịch vụ tiếp nhận yêu cầu khách hàng: cho phép khách hàng có thể làm các thủ tục ký hợp đồng phát triển thuê bao di  động, cố định, … của nhiều nhà cung cấp khác nhau mà PayAll có kết nối đến. Đại lý của PayAll sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó PayAll cũng kết nối với các ngân hàng để cho phép khách hàng có tài khoản tại ngân hàng thể trực tiếp sử dụng các dịch vụ trên thông qua máy rút tiền tự động (ATM) của các ngân hàng: ngoại thương, công thương,…

Hệ thống được triển khai tại địa chỉ: http://www.payall.vn. Thông qua môi trường internet tất cả các đại lý, cửa hàng và người bán hàng thuộc đại lý đều có thể truy cập vào trang web này để thực hiện các tác nghiệp quản lý và bán hàng.

Có thể tham khảo trang web http://news.payall.vn để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ.

Ưu điểm của hệ thống PayAll:

  1. Các cửa hàng đại lý đã có máy tính và đường kết nối internet không phải đầu tư thêm thiết bị
  2. Nhân viên bán hàng có thể truy cập hệ thống, thực hiện giao dịch ở bất cứ đâu, nhất là hiện nay với kết nối wifi và máy tính xách tay.
  3. Đại lý không phải tồn kho số lượng lớn mã thẻ mà chỉ mua khi có nhu cầu, giảm thiểu vốn kinh doanh, giảm thiểu rui do mất mát.
  4. Các đại lý hoàn toàn chủ động trong việc áp dụng các chính sách kinh doanh, tỷ lệ chiết khấu của mình cho các cửa hàng.
  5. Hệ thống báo cáo thống kê đầy đủ giúp cho công tác quản lý thuận tiện, dễ dàng hơn
  6. Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch nạp tài khoản với nhiều loại mệnh giá khác nhau, thủ tục nhanh chóng, thuận tiện.